Article > Article
เกียร์ แนะนำหน่อยคับ
(1/1)
jho:
อาการคือเข้าเกีย2ร์แรงๆไม่ได้ ต้องขับช้าๆเข้าเกียร์2สองเบาๆเข้าได้ แต่ทุกเกียร์จาแรงจาเบาเข้าได้ สงสัยซิงโคเมตเกียร์2จาเสีย ซ่อมรีว่าเปลี่ยนทั้งลูกดีคับ ไม่ทราบราคาด้วยสิคับ แนะนำผมทีคับ gc 5เกียร์ 4.1 คับ ยู่ต่างจังหวัดคับ
BOMBER_IMP:
-ยกลูกใหม่จบง่ายๆมีอะไ่หล่เพิ่มอีกลูก แต่ก็ไม่รู้ว่าผ่านการใช้งานมาขนาดไหนบ้าง
-เปลี่ยนซิงโครเมิช ได้ใหม่ชัว แต่เสียเวลาและค่าแรงเยอะกว่า
leonado:
--- อ้างจาก: jho ที่ สิงหาคม 14, 2014, 03:29:59 pm ---อาการคือเข้าเกีย2ร์แรงๆไม่ได้ ต้องขับช้าๆเข้าเกียร์2สองเบาๆเข้าได้ แต่ทุกเกียร์จาแรงจาเบาเข้าได้ สงสัยซิงโคเมตเกียร์2จาเสีย ซ่อมรีว่าเปลี่ยนทั้งลูกดีคับ ไม่ทราบราคาด้วยสิคับ แนะนำผมทีคับ gc 5เกียร์ 4.1 คับ ยู่ต่างจังหวัดคับ
--- End quote ---
ผมมีน่ะครับเกียร์+เฟืองท้าย4.1รับประกันสภาพครับ(เพลาเล็กครับ)
jho:
เป็นเกียร์ยกลงรึว่าถอดจากเชียงกงคับ ยังไงก็ขอบคุณคับ เพิ่งเข้ามาอ่านกระทู้ เสียหลายชิ้นเปลี่ยนทั้งลูกเลยคับ
jho:
เวลาเครื่องร้อนเดินเบาไม่เรียบรู้สึกว่ากำลังหายๆไปบ้างกินน้ำมันด้วย ล้างปีกผีเสื่อ เปลี่ยนหัวเทียนล้างiscยังไม่หายช่วยทีค๊าบ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
Go to full version