General Discussion > Introduction for SSS Member

มาแนะนำตัวครับ GC8 Type R WRC Limited

<< < (7/18) > >>

Pj_yo:

--- อ้างจาก: Hattori ที่ ธันวาคม 28, 2012, 04:49:03 am ---มีน้อยมากๆ เลย ที่แสดงตนตอนนี้เห็นผ่านตาอยู่ 4-5 คันเองครับ

 :bbbear_47:

--- End quote ---

ล๊อตแรกที่สมั้ยก่อนเอาเข้ามา พ่อผมบอกอยู่ที่10-12คันครับ มีชนไปบ้าง กลายเป็นซากบ้างก็หลายคัน 1ในนั้นก้เพื่อนพ่อผมเองไปซัดบนทางด่วน

แล้วพักหลังก็มีรถจดประกอบอีกไม่รู้ว่าเข้ามากี่คัน แต่เห็นเจ้าของ DBigbike ขับอยู่คันนึงนะครับยังไม่ยอมขาย เป็นรถจด  :bbbear_19:

Tre:

--- อ้างจาก: Pj_yo ที่ ธันวาคม 28, 2012, 09:59:54 am ---ล๊อตแรกที่สมั้ยก่อนเอาเข้ามา พ่อผมบอกอยู่ที่10-12คันครับ มีชนไปบ้าง กลายเป็นซากบ้างก็หลายคัน 1ในนั้นก้เพื่อนพ่อผมเองไปซัดบนทางด่วน

แล้วพักหลังก็มีรถจดประกอบอีกไม่รู้ว่าเข้ามากี่คัน แต่เห็นเจ้าของ DBigbike ขับอยู่คันนึงนะครับยังไม่ยอมขาย เป็นรถจด  :bbbear_19:

--- End quote ---

ขอบคุณครับ  :bbbear_19:

noom_chopper:
 :bbbear_16: คันนี้ใช่ของอดีตประธานเคนป่าวคับ

babysaloon:
 :bbbear_19:

สวยมากครับ ยินดีด้วยจริงๆครับ ที่ได้เป็นเจ้าของ...ตำนานติดล้อ

Tre:

--- อ้างจาก: noom_chopper ที่ ธันวาคม 28, 2012, 08:24:17 pm --- :bbbear_16: คันนี้ใช่ของอดีตประธานเคนป่าวคับ

--- End quote ---

คันนี้เอาเข้ามาเมื่อปีที่แล้วครับ ก่อนที่จะเข้มงวดเรื่องรถจดประกอบ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version