Siam Subaru Webboard

General Discussion => Siam Subaru Society Forum => ข้อความที่เริ่มโดย: wildstocks ที่ ธันวาคม 24, 2014, 09:34:31 pm

หัวข้อ: แมวออโต้เข้าที่ไหนระหว่าง MIT เสรีไทย หรือ พี่มานะ หรือที่อื่นดี???
เริ่มหัวข้อโดย: wildstocks ที่ ธันวาคม 24, 2014, 09:34:31 pm
รถเริ่มมีอาการหลายอย่างแล้ว ด้วยความที่รถผมประกันขาดไปแล้ว (Warranty) เพราะ เปลี่ยนล้อกับเบรค แถมช่วงหนึงไปทำงานเมืองนอกไปสองปี ไม่ได้เช็คตามระยะคู่มือ เลยคิดว่าควรไปอู่นอกดีกว่าไหม ไป MIT โดนเนื้อๆตลอดเลย แถมเคลมไม่ได้ด้วย

1. หักพวงมาลัยสุดแล้วถอยจะมีเสียงเหมือนจิ้งหรีด คิดว่าน่าจะยอยพวงมาลัย  :bbbear_33:

2. เบรคเวลาถอยหลังจังหวะหลังรถจอดพอดีมีเสียงจี๊ดแบบโลหะ (เปลี่ยนจานและคาริเปอร์เป็นของเหยี่ยว 2003 สติกเกอร์ไม่นูน) คล้ายเวลาผ้าเบรคหมดแต่ไม่ใช่เพราะเผิ่งเปลี่ยนมาไม่ถึง 2 เดือนที่ MIT เปลี่ยนที่ศูนย์นั้นแระของเก่าเป็นผ้าเบรค Project Mu แล้วมันดังจี๊ดๆอยากเงียบเลยไปเปลี่ยนเป็น Standard แต่ดันดังตอนถอย ไปเคลมแล้วช่างศูนย์บอกไม่เป็นอะไร ไม่เสีย เคลมไม่ได้ ปกติดี :bbbear_1:

3. เช็ค 60,000 โล

ขอบคุณสำหรับความเห็น
หัวข้อ: Re: แมวออโต้เข้าที่ไหนระหว่าง MIT เสรีไทย หรือ พี่มานะ หรือที่อื่นดี???
เริ่มหัวข้อโดย: zapdos191 ที่ ธันวาคม 25, 2014, 12:00:01 am
ถ้าหมดประกันแล้ว ผมเชียร์อู่นอกด้วยครับถ้าไม่ลำบากเรื่องการเดินทาง ถ้าจะโดนศูนย์ฟันหัวเละเทะซะขนาดนั้น  :bbbear_15: :bbbear_15:555+


ส่วนผมอยู่บ้านนอก ต้องเข้า Dealer อย่างเดียว  :bbbear_13: :bbbear_13:เริ่มหวั่นใจ  :bbbear_22:
หัวข้อ: Re: แมวออโต้เข้าที่ไหนระหว่าง MIT เสรีไทย หรือ พี่มานะ หรือที่อื่นดี???
เริ่มหัวข้อโดย: wildstocks ที่ ธันวาคม 25, 2014, 03:04:05 am
N/A นี่ผมโดน 6-9000 ออกบ่อยไป Turbo มีหมื่นปลายแน่ๆ 555
หัวข้อ: Re: แมวออโต้เข้าที่ไหนระหว่าง MIT เสรีไทย หรือ พี่มานะ หรือที่อื่นดี???
เริ่มหัวข้อโดย: kudo ที่ ธันวาคม 25, 2014, 04:18:42 pm
เข้าศูนย์นี้โดนหลายเด้งแน่นอน ชาร์ทเยอะ แต่ได้ความชัวร์และประกันศูนย์เพิ่ม
แต่ถ้าไปอู่นอก ก็ราคามาตรฐานอู่นอกทั่วไป ถ้าได้อู่ไว้ในใจได้ ก็สบายใจหน่อย ถ้าไปเจออู่ขี้โกงต้องระวังครับ ซ่อมนู่นซ่อมนี้ หมดหลายบาท แถมบางอู่ซ่อมไม่เป็นจะพาลทำรถเราเสียไปด้วยครับ